Chung kết cuộc thi Go Finance 2022: Ngôi vị Quán quân đã chính thức tìm được chủ nhân

Sau hành trình gần 3 tháng với nhiều vòng thi gay cấn, vào tối ngày 16/07, Đêm Chung kết của cuộc thi Go Finance đã diễn ra vô cùng kịch tính với ngôi vị cao nhất thuộc về Đào Trung Hiếu đến từ Trường Đại học Ngoại thương. 

Go Finance 2022 là cuộc thi lớn về Tài chính – Chứng khoán dành cho sinh viên trên toàn quốc do Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên (SSC) trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức với chủ đề “Wave of the future”. Đêm Chung kết Go Finance 2022 là sự tranh tài của 5 thí sinh vô cùng xuất sắc, đại diện cho các trường đại học Top đầu về Kinh tế trên toàn quốc. 

The Final Night thật sự là một đêm bùng nổ và để lại nhiều dấu ấn với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 400.000.000 đồng. Tại Đêm Chung kết Go Finance 2022, thí sinh Đào Trung Hiếu cùng với sự tự tin, bản lĩnh và màn thuyết trình ấn tượng đã ghi điểm mạnh với Ban giám khảo và mang về cho bản thân nhiều giải thưởng giá trị cùng chiếc cúp Quán quân danh giá. Bên cạnh đó, giải Nhì đã thuộc về Phạm Xuân Đức đến từ Trường Đại học Ngoại thương, giải Ba đã thuộc về Nguyễn Thành Phú – Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở II – TP.HCM, đồng giải Khuyến Khích thuộc về Nguyễn Ánh Nguyệt – Học viện Tài chính và Nguyễn Đức Thắng – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Cuộc thi là một bước ngoặt quan trọng của các thí sinh trên con đường hoàn thiện bản thân, theo đuổi nghề nghiệp chứng khoán sau này. Đánh giá về cuộc thi, ông Đỗ Anh Vũ – Phó Chánh văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết: “Tôi rất vui mừng vì nhiều thí sinh bước ra từ cuộc thi chứng khoán Go Finance những mùa trước đã giữ những vai trò quan trọng trong những công ty chứng khoán. Cuộc thi xứng đáng là một trong những cuộc thi chứng khoán hàng đầu”

Bên cạnh những phần thi vô cùng nảy lửa, hấp dẫn, Go Finance còn có những giây phút đốt cháy sân khấu với sự góp mặt của DALAB – nhóm nhạc hàng đầu Việt Nam cùng với hàng loạt bản hit.

Màn biểu diễn cực cháy của DALAB tại đêm chung kết cuộc thi

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức mong rằng Go Finance còn là nơi đánh dấu những bước chân ngày càng trưởng thành, bản lĩnh hơn của các thí sinh sau chặng đường dài gắn bó với cuộc thi. Và đặc biệt là, đúng với tên gọi của nó, Go Finance 2022 đã hoàn thành sứ mệnh: Lan toả nguồn cảm hứng và khát vọng đến với hơn 1,000 thí sinh đăng ký dự thi.

Đánh giá về thành công của Go Finance 2022 nói riêng và các cuộc thi học thuật khác do Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức nói chung, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân chia sẻ: “Chủ trương của nhà trường là luôn khuyến khích các bạn sinh viên tổ chức các cuộc thi đặc biệt là các cuộc thi học thuật để các sinh viên có thể áp dụng kiến thức bài vở học được trên lớp vào thực tiễn. Các bạn sinh viên thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong thời gian qua đã tổ chức các cuộc thi học thuật rất thành công, đó là niềm vui đối với những người thầy chúng tôi.”

Sự công nhận của PGS.TS Bùi Huy Nhượng là nguồn động lực to lớn để Hội Sinh viên có thể tiếp tục sứ mệnh, tạo ra các sân chơi cho các bạn sinh viên NEU cũng như các bạn sinh viên trên toàn quốc!

Cùng đón chờ các sự kiện học thuật khác của Hội Sinh viên NEU tại đây.

Xem thêm hình ảnh cuộc thi tại đây: Link 1; Link 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *