TỔNG KẾT TALKSHOW: KHỞI NGHIỆP FINTECH VÀ GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH SỐ CHO GENZ

Chiều ngày 17/06/2022, TALKSHOW: “Khởi nghiệp Fintech và giải pháp tài chính số cho GENZ” đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của rất nhiều sinh viên đến từ các trường Đại học, đặc biệt là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trong chương trình, các diễn giả đã dành thời gian chia sẻ, truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên quan tâm đến Fintech. Bên cạnh đó, diễn giả cũng lan tỏa sự kiên trì, bền bỉ trong khởi nghiệp cũng như các hình thức thịnh hành của Fintech trong thời đại hiện nay. 

Được hỏi về cơ hội và mất bao lâu để có thể khởi nghiệp thành công, anh Vỹ trả lời: “Anh đã dành thời gian rất lâu để không bắt đầu, đó là khoảng thời gian để có thể tích lũy cũng như học hỏi thêm kiến thức để chuẩn bị cho quá trình khởi nghiệp sau này”. Trong khi đó, anh Bình cho biết: “Cơ hội học tập và khởi nghiệp không nằm ở Anh, ở Úc hay ở bất cứ nơi đâu mà nó nằm trong chính tay của các bạn”.

BTC hy vọng những lời chia sẻ từ các diễn giả sẽ củng cố thêm tinh thần khởi nghiệp, cũng như giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về tương lai của ngành Fintech và những ứng dụng của nó tới chính đời sống của mình. BTC cũng xin cảm ơn sự hưởng ứng tham gia của đông đảo khán giả. Sự xuất hiện của các bạn đã tạo ra một nguồn động lực quý giá cho BTC có thể tổ chức ra nhiều sự kiện với giá trị và quy mô lớn hơn nữa trong tương lai. 

BTC rất hy vọng có thể lại được đồng hành cùng các bạn trong những chương trình tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *