Tuần lễ Sinh viên 5 tốt – Ngọn lửa của sự nhiệt huyết

Chuỗi hoạt động nằm trong Tuần lễ Sinh viên 5 tốt đã chính thức trở lại đầy bùng nổ, đánh dấu bằng sự kiện Khai mạc Tuần lễ Sinh viên 5 tốt và Cuộc thi “Lý tưởng sinh viên”. Diễn ra ngày 5/9/2022, chương trình đã thu hút lượng lớn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết trong theo đuổi Danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

Danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam. Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là một cuộc đua lớn của sinh viên cả nước, cũng chính là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mỗi sinh viên trong quá trình rèn luyện mình ở 5 tiêu chí: “Đạo đức tốt – Học tập tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt”. Đây là một trong những hoạt động bổ ích, nhằm tạo điều kiện, môi trường, động lực cho sinh viên tự giáo dục, tự rèn luyện, trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản vào đời, lập nghiệp.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức chương trình Khai mạc Tuần lễ Sinh viên 5 tốt và Cuộc thi “Lý tưởng sinh viên” để lan tỏa phong trào đến với các bạn sinh viên và hỗ trợ giúp đỡ các bạn trên hành trình chinh phục danh hiệu này.

Chuỗi sự kiện trong khuôn khổ chương trình gồm: Cuộc thi Lý tưởng sinh viên, Hoạt động Đổi giấy lấy cây Vì một môi trường xanh và Ngày Hội Sinh viên khỏe.

Tại sự kiện, thầy Trương Đình Đức, Phó Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên đã gửi lời chúc mừng và kỳ vọng về sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của phong trào Sinh viên 5 tốt cũng như hoạt động của Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Cùng với đó là bài phát biểu khai mạc đầy trang trọng đến từ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân Lê Trí Nhân chính thức khai mạc Tuần lễ Sinh viên 5 tốt.

Ban giám khảo của cuộc thi là những người có chuyên môn và có đánh giá công tâm, đúng đắn nhất.

Sau những giây phút hết sức sôi nổi, với các câu hỏi đa chiều và hoạt động Cứu trợ thí sinh, Top 7 gương mặt tài năng đã lộ diện. Đây sẽ là những thí sinh bước tiếp vào chặng 2- phần thi Hùng biện. Mỗi thí sinh sẽ bốc thăm, nhận câu hỏi từ Ban giám khảo và trình bày quan điểm của mình.

Và cuối cùng, trải qua nhiều sự lựa chọn, đánh giá, Ban giám khảo đã chọn ra Top 3 thí sinh toàn diện nhất của Cuộc thi qua chặng cuối: Ứng xử.

Sự kiện Khai mạc Tuần lễ Sinh viên 5 tốt và Cuộc thi “Lý tưởng sinh viên” đã diễn ra thành công, chính thức mở màn cho chuỗi hoạt động sôi nổi, ý nghĩa cho toàn bộ sinh viên NEU. Hãy để Tuần lễ trở thành bước đệm cho quá trình theo đuổi Danh hiệu cao quý Sinh viên 5 tốt, thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *